Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ CHÂU - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Phổ Châu: Tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến Nhân dân

25/11/2020

Sáng nay, ngày 25/11/2020, UBND xã Phổ Châu tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến Nhân dân năm 2020.

Hội nghị có sự tham gia của đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã, tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an xã, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn; Trưởng ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể, Tổ An ninh nhân dân các thôn và đông đảo bà con Nhân dân xã. Về phía thị xã có đại diện lãnh đạo Công an thị xã và các đơn vị chức năng liên quan.

Tại diễn đàn, đồng chí Thiếu tá Lê Hoàng Thành - Trưởng Công an xã đã báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thời gian qua; một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của một số loại tội phạm để cán bộ, đảng viên và Nhân dân ở xã biết để chủ động phòng ngừa.

Cũng tại hội nghị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã đã có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho địa phương.

Diễn đàn Công an lắng nghe và tiếp thu ý kiến Nhân dân được tổ chức định kỳ hằng năm, thông qua diễn đàn, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đóng góp các ý kiến cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Trung Tẩn – Công an thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3860598

Email:vtphochau-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi