Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ CHÂU - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Chủ tịch UBND thị xã Vũ Minh Tâm thăm, động viên các chốt chặn và vận chuyển hàng hỗ trợ cho xã Phổ Châu

30/06/2021 08:59    39

Chiều ngày 30/6/2021, đồng chí Vũ Minh Tâm – Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ đã đến thăm, động viên 03 chốt kiểm tra y tế, chốt kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn. Cùng đi còn có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thị xã và lãnh đạo các hội, đoàn thể thị xã.

Đoàn đã đến thăm, trao quà Chốt kiểm tra y tế tại đèo Bình Đê; chốt kiểm soát an ninh trật tự tại đường tránh phường Phổ Thạnh và Chốt kiểm soát an ninh trật tự tại khu vực Cầu Đá, đầm An Khê xã Phổ Khánh. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Vũ Minh Tâm – Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tham gia chốt chặn tại các chốt; động viên các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cùng với chính quyền và Nhân dân thị xã Đức Phổ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Trong chiều cùng ngày, Mặt trận, các hội, đoàn thể thị xã cũng đã vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm mà các xã, phường, các đơn vị, cá nhân hảo tâm hỗ trợ đến cho Nhân dân và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại xã Phổ Châu./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3860598

Email:vtphochau-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi