Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ CHÂU - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Nhiều tấm lòng vàng cùng chung tay hướng về tâm dịch tại xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh

30/06/2021    31

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Đức Phổ, nhất là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, đã có nhiều ca nhiễm trong cộng đồng và rất nhiều ca F1, F2 buộc phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg 31/3/2020 của Thủ trướng Chính phủ, cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân gặp nhiều khó khăn.

Với phương châm “Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhiều tấm lòng vàng của các địa phương, các tổ chức trong và ngoài thị xã, các nhà hảo tâm, cộng đồng doanh nghiệp cùng chung tay quyên góp, ủng hộ những món quà thiết thực là nhu yếu phẩm, vật tư y tế hướng về vùng dịch. Các chương trình như: Bữa sáng yêu thương, nhiều nhu yếu phẩm như thịt heo, thịt gà, trứng, sữa, nước suối, rau, củ, quả các loại,… được chuyển đến tay đồng bào vùng dịch.

Bằng những hành động cao đẹp ấy là niềm khích lệ về vật chất lẫn tinh thần khắc phục khó khăn, vững tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, chung tay sớm đẩy lùi đại dịch ổn định cuộc sống./.

Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã

Trang thông tin xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3860598

Email:vtphochau-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi