Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ CHÂU - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Chương trình Ly cà phê 50 ngàn trao tặng 100 triệu đồng cho phụ nữ nghèo vùng tâm dịch Phổ Thạnh và Phổ Châu

08/07/2021 08:56    53

Sáng ngày 08/7/2021, tại điểm tiếp nhận hỗ trợ của Ủy ban MTTQVN thị xã Đức Phổ, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đại diện cho các đơn vị tổ chức Chương trình Ly cà phê 50 ngàn đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt cho các hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của vùng tâm dịch Phổ Thạnh và Phổ Châu, thị xã Đức Phổ. Tổng số tiền trao tặng là 100 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận, thị xã Đức Phổ sẽ nhanh chóng phân bổ số tiền này về Hội LHPN phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu để hỗ trợ cho các hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Chương trình Ly cà phê 50 ngàn do Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi chủ công thực hiện. Khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại Phổ Thạnh và Phổ Châu, 05 đơn vị là Hội Nhà báo tỉnh, Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi, Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh đã cùng phối hợp tổ chức Chương trình ly cà phê 50 ngàn với Chủ đề “Hướng về Đức Phổ”. Đến nay, Chương trình đã vận động, quyên góp được hơn 180 triệu đồng để gửi về Đức Phổ thân yêu. Bà Huỳnh Thị Sương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết: Số tiền quyên góp được từ Chương trình ly cà phê 50 ngàn đợt này sẽ chia thành 02 đợt để hỗ trợ cho thị xã Đức Phổ. Trước tiên là các đơn vị ủy quyền cho Hội LHPN tỉnh trao tặng 100 triệu đồng này cho các hội viên phụ nữ nghèo của phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu với mong muốn sẻ chia bớt phần nào khó khăn với người dân vùng tâm dịch.

Trước đó, chiều ngày 07/7/2021, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 50 triệu đồng cùng 500 bộ đồ bảo hộ cho thị xã Đức Phổ. Đây là số tiền và đồ bảo hộ mà Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã vận động các cá nhân hảo tâm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của thị xã Đức Phổ./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3860598

Email:vtphochau-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi